Tìm kiếm tin tức cho thuê chung cư golden west tại Meeyland

chung cư golden west là một trong những nơi có thiết kế nhà ở cao cấp, sang trọng cho người tiêu dùng. Tại đây được đặt gần trung tâm thành phố với nhiều tiện ích nội ngoại khu khác nhau. Với từng ấy ưu điểm khiến cho nhiều người mong muốn sinh sống tại đây. Tuy nhiên, mức giá bán căn hộ khá cao vì vậy, thay vì chọn mua nhiều người đã lựa chọn giải pháp đi thuê. Bạn có thể tìm kiếm tin tức về cho thuê chung cư golden west vô cùng uy tín tại Meeyland.

 Giới thiệu tổng quan về chung cư Golden West

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin về cho thuê chung cư golden west rất nhiều. Nơi đây mang lại cuộc sống giá trị cao cho người sử dụng.

ket noi chung cu Golden West

Vị trí trung tâm dễ đi lại

Chung cư được đặt tại khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính với mặt tiền tiếp giáp đường Lê Văn Thiêm gần với đường Lê Văn Lương khoảng 50m. Từ vị trí của dự án chúng ta có thể thấy có các đường lớn ngoài hai đường trên nữa là đường vành đai III, đường đại Lộ Thăng Long…

Với vị trí này rất thuận tiện để kết nối với nhiều địa điểm khác. Người dân sinh sống tại đây có thể đi đến các trường học, các khu trung tâm một cách dễ dàng.

Chủ đầu tư là đơn vị uy tín, đảm bảo năng lực khi tham gia hoạt động xây dựng công trình, dự án.

Thông tư 17/2016/tt-bxd được Bộ xây dựng ban hành vào ngày 30/6/2016. Tên đầy đủ, chính thức của thông tư này là “Hướng dẫn về năng lực của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng”. 

Theo thông tư số 17/2016/tt-bxd tại MeeyLand

Tiện ích đa dạng cho cuộc sống cao cấp

Khu đôi thị này được đánh giá là nơi có tiện ích đa dạng, cung cấp cuộc sống chất lượng cho người ở. Xung quanh có hệ thống bệnh viện như viện y học hàng không, gần với trung tâm hội nghị quốc gia, gần với trung tâm thương mại Royal City, Big C Thăng Long… Cùng với đó là thừa hưởng các tiện ích của khu đô thị Keangnam, Granplaza…

Đa dạng căn hộ khác nhau

Tại dự án này, có đến 8 loại hình căn hộ khác nhau. Tương ứng với đó là 8 loại diện tích khác nhau. Người tiêu dùng có thể lựa chọn từng loại căn theo các diện tích nhà ở đó sao cho phù hợp với cuộc sống của mình.

Tương ứng với 8 loại căn hộ này sẽ có mức giá cho thuê chung cư golden west khác nhau. Người dùng có thể cân đối giữa nhu cầu sử dụng căn hộ và ngân sách sao cho phù hợp nhất.  HB0136

 Thiết kế nhà ở thông minh sang trọng và tiện lợi

Thiết kế nhà ở tại khu đô thị này vô cùng hiện đại và sang trọng. Từng căn hộ được chú trọng thiết kế thông minh để có thể tận dụng mọi không gian chết trong nhà. Không những vậy, còn giúp mang lại khong gian thoáng đãng, đón được nhiều nắng gió vào trong nhà nhiều hơn. Bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện khi sinh sông trong các căn hộ tại đây.

Mức giá thuê phù hợp

Nhà ở tại dự án này thuộc trung tâm phát triển với nhiều ưu điểm. Vì vậy, mức giá bán của nhà ở tại đây thường khá cao khiến nhiều người không có khả năng chi trả. Chính vì vậy, thay vì mua nhà để ở nhiều người đã lựa chọn biện pháp thuê nhà để được hưởng các tiện ích của dự án này mang lại.

Mức giá cho thuê chung cư golden west không quá cao. Với giá từ 6 đến 15 triệu/ tháng tùy căn. Với mỗi căn có diện tích khác nhau thì giá cho thuê sẽ khác nhau. Cùng với đó là thời điểm thuê, thời gian thuê cũng ảnh hưởng đến mức giá này.

Khách hàng khi lựa chọn thuê tốt hơn hết nên thuê lâu dài sẽ được chủ nhà cho thuê với giá tốt hơn là thuê nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu về thuê cả đồ dùng nội thất thì mức giá cũng cao hơn đôi chút.

tien ich Golden West

 Tìm kiếm thông tin cho thuê chung cư golden west tại Meeyland

Chúng ta đã thấy được các ưu điểm của chung cư Golden West, trên cơ sở đó biết được vì sao nhiều người lại chọn thuê tại đây đến vậy. Việc tìm kiếm thông tin cho thuê chung cư golden west giờ đây không quá khó khăn. Chúng ta có thể tìm kiếm thông tin tại Meeyland vô cùng hiệu quả, nhanh chóng.

Tại hệ thống Meeyland có các công cụ tìm kiếm, lọc chọn theo nhu cầu của người dùng. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm thuê nhà chung cư theo diện tích mong muốn sử dụng. Cần căn cứ vào số lượng người dùng và nhu cầu ở ra sao để chọn lựa diện tích. Số phòng ngủ cũng liên quan khá lớn đến yếu tố trên.

Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa theo mức giá thuê sao cho phù hợp với ngân sách của mình. Tại meeyland.com sẽ gợi ý các mức giá có sẵn trong các khoảng giao động bình quân thuê nhà trên thị trường thực tế. Theo đó, bạn có thể chọn lựa thuê nhà phù hợp với giá thị trường.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể lựa chọn các thông tin khác đi kèm như có nội thất hay không? Thời hạn thuê nhà ra sao?…. Đồng thời có thể kết hợp tất cả các yếu tố trên với nhau.