Dự án Victoria Village cho những sản phẩm thượng lưu

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian vừa qua đã chào đón nhiều dự án với chất lượng tầm trung, phục vụ cho nhu cầu nhà ở của đa số bộ phận khách hàng. Dù có số lượng sản phẩm nhiều là vậy nhưng nhu cầu nhà ở cao cấp của thành phố lại không được đáp ứng, đặt ra yêu cầu vô cùng cao đối với những dự án nhà đất sắp tới của nơi đây.

Trước tình hình đó, chủ đầu tư Novaland Group đã phát triển lên dự án Victoria Village với chất lượng và loạt sản phẩm hoàn hảo, thượng lưu nhất, mang đến những trải nghiệm sống cao cấp dành cho giới tinh anh thành phố. Hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm chất lượng hàng đầu của thương hiệu này trong bài viết dưới đây.

Dự án Victoria Village và chuỗi các căn biệt thự thời thượng

Dự án Victoria Village và chuỗi các căn biệt thự thời thượng

Dự án Victoria Village và chuỗi các căn biệt thự thời thượng

Một trong những sản phẩm gây được tiếng vang nhất trên thị trường nhà đất hiện nay chính là các căn biệt thự với không gian sinh hoạt rộng rãi, đẳng cấp, cùng với đó là giá trị vô cùng lớn. Tại dự án Victoria Village, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những căn biệt thự thời thượng nhất với chất lượng thiết kế đi đầu và không gian sống chuẩn mực thượng lưu.

Về thiết kế, toàn bộ những căn biệt thự tại dự án này được mang đến với vẻ ngoài sang trọng và quyền quý, mang theo âm hưởng kiến trúc châu Âu vô cùng danh tiếng. Đồng thời với đó là những đường nét cũng vô cùng phóng khoáng, thoáng đạt bên trong không gian của biệt thự. Từng đường nét của biệt thự Victoria Village được đơn vị thiết kế và thi công chú ý tới, tất cả cùng mang đến những trải nghiệm cảm quan tuyệt vời nhất có thể.

Về kết cấu của biệt thự, chủ đầu tư Novaland Group đã làm việc với đơn vị thiết kế để sao cho toàn bộ không gian của sản phẩm được chia cắt, phân chia hợp lý. Các căn phòng có diện tích đa dạng, không gian sinh hoạt chung như phòng khách và phòng bếp được kết nối linh hoạt với nhau, tạo nên sự thoáng đạt và thoải mái, không bị gò bó cho từng sản phẩm.

Về không gian sống, vì là các sản phẩm thấp tầng nên mật độ xây dựng của toàn bộ khu nhà biệt thự này vô cùng thấp, đồng nghĩa với tỉ lệ cây xanh được nâng cao, mang đến không gian xanh tươi mát, hòa hợp với thiên nhiên dành cho gia chủ.

Sản phẩm chung cư cao cấp tại dự án Victoria Village

Một loại hình sản phẩm khác cũng được chú ý bởi các nhà đầu tư và khách hàng tại dự án Victoria Village này chính là các căn hộ cao cấp. Tổng cộng, chủ đầu tư Novaland sẽ phát triển 4 tòa nhà tất cả, mỗi tòa nhà chỉ cao 25 tầng để đảm bảo cho không gian sinh hoạt công cộng không quá đông đúc, chật hẹp. 

Sản phẩm chung cư cao cấp tại dự án Victoria Village

Sản phẩm chung cư cao cấp tại dự án Victoria Village

Tại mỗi tòa nhà của dự án, quý khách có cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp với chất lượng công trình hoàn hảo. Được biết, toàn bộ dự án Victoria Village Quận 2 này sẽ được thi công bởi nhà thầu Ricons. Đây là một trong 4 nhà thầu phát triển nhất tại Việt Nam, đã giành được rất nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình với vô vàn các dự án chất lượng. Đồng thời, nhà thầu này cũng tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình hoạt động của mình, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo dành cho chủ nhân căn hộ.

Với hai loại hình ăn khách số một là các căn biệt thự và chung cư cao cấp, dự án Victoria Village thực sự để lại ấn tượng tốt trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Xem thêm tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/