Hạ Long Bay View – Siêu phẩm đầu tư sinh lời lâu dài

Dự án Hạ Long Bay View mang đến suất đầu tư được sở hữu lâu dài, lợi nhuận ổn định đã giúp cho đây thực sự là một lựa chọn xuống tiền an toàn cho thị trường.

Hạ Long Bay View và những giá trị tạo nên siêu phẩm

Hạ Long Bay View là dự án với các căn hộ được tích hợp cả 3 công năng sử dụng gồm: để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê – đây chính là yếu tố giúp cho dự án được lòng giới đầu tư khi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh cho thuê, dự án Hạ Long Bay View còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần cho các gia đình sinh sống ở các tỉnh, đặc biệt là tại Hà Nội. Với điều kiện du lịch hiện tại của Hạ Long, nguồn cung cơ sở lưu trú 3 – 5sao chưa thể đáp ứng hết được nhu cầu của khách du lịch, đặc biệt vào các dịp cuối tuần.

Dự án tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, trung tâm thành phố Hạ Long, đầu tư dự án Hạ Long Bay View, chủ sở hữu được thừa hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi từ hạ tầng và giao thông đồng bộ. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối ra Vịnh Hạ Long hoặc các địa điểm vui chơi giải trí. Dự án có vị trí đắc địa khi sở hữu góc view đẹp, nhìn trực diện ra công viên Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, công Viên Đại Dương, vịnh Hạ Long….

Bên cạnh vị trí, một yếu tố khác giúp cho Căn hộ Hạ Long Bay View trở thành siêu phẩm đầu tư chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án có thể kể đến Skybar, trung tâm thương mại, phòng tập gym, vườn thượng uyển, sảnh lounge rộng….

Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đơn vị quản lý là một trong những yếu tố đảm bảo cho công suất phòng sau khi đưa vào khai thác cho thuê. Được quản lý bởi Welham, thương hiệu bất động sản uy tín của Hong Kong với nhiều năm kinh nghiệm điều hành, quản lý khách sạn, vận hành các khách sạn có công suất phòng lớn.Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư thu hút khách hàng, ổn định lượng khách và tối ưu lợi nhuận nhờ việc kiểm soát tốt chi phí vận hành.

Cơ hội đầu tư Hạ Long Bay View

Cơ hội đầu tư Hạ Long Bay View

Yên tâm nhận lợi nhuận ổn định

Sự đa dạng các loại hình kinh doanh đã giúp cho, dự án Hạ Long Bay View giúp cho các chủ sở hưu có thể lựa chọn hình thức tự đứng ra kinh doanh và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác kinh doanh cho đơn vị quản lý cho thuê. Như vậy dự án đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư không có nhiều thời gian quản lý đến tài sản của mình hay không có nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng cho căn hộ của mình.

Không chỉ vậy, dự án là một trong số loại hình căn hộ dịch vụ có quyền sở hữu lâu dài, nhờ đó càng gia tăng sự đảm bảo về lợi nhuận cho những khách hàng muốn đầu tư lâu dài. Chủ sở hữu có thể an tâm với dòng vốn của mình khi sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng ở gần và nắm chắc trong tay các giấy tờ sở hữu. Về lâu dài khi tài sản tiếp tục tăng giá trong tương lai, đây sẽ là một tài sản kế thừa hoàn hảo cho con cháu nhưng vẫn mang đến khả năng sinh lời, giá tăng giá trị hàng năm.