The Arena Cam Ranh – Lựa chọn đầu tư an tâm

Luôn lọt top những dự án được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất và cũng là dự án có doanh số bán hàng vượt trội tại Bãi Dài, The Arena Cam Ranh được đánh giá là kênh đầu tư đáng tiền và mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: http://arenacondotel.com

Tiến độ thi công thần tốc tại The Arena Cam Ranh

Tiến độ thi công là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn một dự án. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi trên thị trường có không ít những dự án bị treo hay bị bàn giao muộn so với kế hoạch cam kết khiến khách hàng băn khoăn.

Tại dự án The Arena Cam Ranh với tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư cùng với sự nghiêm ngặt trong việc thi công, tiến độ dự án luôn đảm bảo tuân thủ chặt chẽ đúng kế hoạch cam kết với khách hàng, đảm bảo bàn giao dự án theo đúng thời gian.

Theo những hình ảnh cập nhật tại công trường, tiến độ dự án The Arena Cam Ranh khá “thần tốc” khi những tòa dự án đang dần định hình, tòa Light đã xây dựng xong tầng 1 và đang xây dựng lên tầng 2. Tòa sea cũng đang hoàn thiện phần móng – phần quan trọng nhất của công trình. Với tốc độ xây dựng nhanh chóng, dự án mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Đặc biệt với sự bảo trợ của đối tác tài chính – Vietinbank khách hàng hoàn toàn yên tâm và giải tỏa những lo lắng về “chậm tiến độ” hay “dự án treo” do thiếu vốn.

The Arena Cam Ranh – Lựa chọn đầu tư an tâm

The Arena Cam Ranh – Lựa chọn đầu tư an tâm

Khách hàng được toàn quyền quyết định phương thức sử dụng căn hộ

Theo các chuyên gia nhà đầu tư bên cạnh quan tâm tới lợi nhuận thì việc tự quyết đối với tài sản của mình cũng chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tại dự án The Arena Cam Ranh nhà đầu tư được hoàn toàn tự quyết định phương thức sử dụng tài sản của mình. Khách hàng có thể lựa chọn để ở, tự khai thác vận hành hay cũng có thể tham gia chương trình ủy thác cho thuê với cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn 95%. Như vậy với quyền quyết định việc sử dụng căn hộ, nhà đầu tư sẽ cảm thấy tài sản đầu tư “thực hơn” và đảm bảo sự an tâm cho nhiều khách hàng. Đồng thời với chính sách linh hoạt này dự án có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của các khách hàng trong việc khai thác và vận hành căn hộ.

Tiềm năng sinh lời vượt trội tại dự án The Arena Cam Ranh

Không thể phủ nhận những tiềm năng tại dự án The Arena Cam Ranh bởi những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, kho tiện ích đồ sộ. The Arena Cam Ranh có sức hút lớn với các khách nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ là trung tâm nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, đảm bảo công suất cho thuê vượt trội và mang đến lợi nhuận “khủng” và bền vững cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó việc chiếm hữu một vị trí đắc địa, dự án không chỉ đón được lượng khách du lịch lớn mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, mang đến lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

Đầu tư dự án vừa đảm bảo sự an toàn vừa đảm bảo khả năng sinh lời lớn, nên không có gì ngạc nhiên khi The Arena Cam Ranh lại có sức hút lớn đến vậy.