Căn hộ nhỏ và lợi thế riêng của Condotel The Arena Cam Ranh

Nhắc đến dự án gây ấn tượng mạnh trên thị trường nghỉ dưỡng Cam Ranh hiện nay khó có thể không nhắc tới Condotel The Arena Cam Ranh. Đây là dự án với thiết kế đột phá, khác biệt bên bờ biển Bãi Dài xinh đẹp, với lợi thế những căn hộ nhỏ nhiều lợi thế cạnh trạnh, tiềm năng sinh lời vượt trội trong thời gian tới. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây

Condotel The Arena Cam Ranh và thiết kế căn hộ nhỏ hợp lý

Condotel The Arena Cam Ranh nổi bật trên thị trường khi được gắn mác “ địa chỉ nghỉ dưỡng kết hợp giải trí” đột phá duy nhất tại Bãi Dài nói riêng và toàn thành phố nói chung. Thời gian gần đây, những dự án mang yếu tố khác biệt và đột phá riêng luôn tạo được dấu dấn không nhỏ do vậy, dự án này nhận được sự chú ý không phải là quá khó. Đặc biệt, thiết kế thông minh của toàn dự án kết hợp xen kẽ 4 tòa căn hộ và các công trình tiện ích giải trí xung quanh tạo nên sự thuận lợi trong việc tận hưởng dịch vụ dành cho quý khách. Với thiết kế ấn tượng, diện tích quy mô bên bờ biển, hòa quyện không gian trong lành lý tưởng của miền biển với tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí sôi động, dự án được kỳ vọng trở thành địa chỉ lưu trú hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu khắt khe mà nhiều du khách mong muốn.

Phố đi bộ sôi động tại Condotel The Arena Cam Ranh

Điểm ấn tượng hơn, căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh được bố trí rất hợp lý theo 4 tòa nhà, 100% phòng đều hướng biển trong đó 90% căn view biển trọn vẹn ngoạn mục. Các căn hộ có diện tích nhỏ chỉ từ 32-40m2 nhưng thiết kế đúng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, nội thất sang trọng, không gian tinh tế, rộng mở. Tỷ lệ phòng nhỏ hợp lý này giảm thiểu tình trạng phòng trống cho dự án bởi được đánh giá đáp ứng nhu cầu thực tế của hầu hết du khách hiện nay. Theo thống kê, số lượng du khách đi theo cặp đôi hay theo nhóm nhỏ, nhóm lớn đều dễ dàng chọn lựa căn hộ nhỏ dừng chân thay vì chọn phòng lớn quá thừa hay vẫn chưa đủ để lưu trú. Điểm này được chủ đầu tư tính toán để tối ưu diện tích và tối ưu công suất cho thuê phòng luôn đạt được tỷ lệ cao, mang nguồn thu lợi nhuận vượt trội.

Đầu tư dễ dàng với Condotel The Arena Cam Ranh

Bên cạnh việc tạo tỷ lệ phòng hợp lý, tối ưu nhờ căn hộ nhỏ thì Condotel The Arena Cam Ranh còn tạo lợi thế để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn đầu tư trong tầm tay. Bởi với căn hộ nhỏ, suất đầu tư sẽ không lớn, nhà đầu tư không cần bỏ ra nhiều vốn vẫn có thể sở hữu trong tay không gian nghỉ dưỡng sang, tiềm năng sinh lời vượt trội như thế.

Theo thông tin ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh chưa chính thức thì dự án sẽ cung cấp khoảng hơn 5000 căn hộ, mở ra cơ hội chọn lựa đầu tư đa dang cho quý khách hàng. Kể cả nhà đầu tư tầm trung cũng có thể chọn xuống vốn thuận lợi với khoảng vài trăm triệu đồng. Do đó, chọn suất đầu tư nhỏ, lợi nhuận to chính là chọn The Arena với hàng nghìn căn hộ nhỏ tiềm năng, đúng với xu hướng thuê phòng trên thị trường hiện nay.