Sonasea Phú Quốc – Dự án vàng cho nhà đầu tư

Phú Quốc được biết đến là hòn đảo Ngọc xinh đẹp của tỉnh Kiên Giang, chỉ riêng những nét đẹp vốn có thì đây đã trở thành thị trường đầu tư màu mỡ trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong những dự án vàng tại đảo ngọc chính là Sonasea Phú Quốc. Dự án được đánh giá cái đích đến của nhiều nhà đầu tư, điều đó càng thể hiện rất rõ ràng khi mà vừa mới mở bán số lượng căn hộ tại tòa tháp A tìm thấy chủ đã chiếm tới 80%.

Đầu tư Sonasea Phú Quốc bằng nguồn vốn “có hạn”

Sự góp mặt dự án Sonasea Phú Quốc Condotel đã tạo nên một làn không khí mới cho thị trường sản phẩm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại hòn đảo Phú Quốc. Từ đó mà nhà đầu tư và khách du lịch tham quan nghỉ dưỡng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt chân đến hào đảo xinh đẹp này. Quý khách có tin rằng với nguồn vốn “có hạn” có thể lấn sân sang thị trường “màu mỡ” này không?

Đa phần các dự án tiếng tăm, có tầm cỡ đòi hỏi nguồn vốn đầu tư “khủng”. Thế nhưng khi nhà đầu tư đến với Sonasea Phú Quốc thì cơ hội dễ dàng hơn nhiều bởi mức giá Condotel vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó chủ đầu tư luôn áp dụng các chương trình vay ưu đãi và hỗ trợ tài chính đối với các khách hàng, tiến độ thanh toán linh hoạt. Như vậy chỉ với vài trăm triệu đồng ban đầu quý khách đã có thể sở hữu căn hộ BWP với thiết kế sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

Sonasea Phú Quốc Condotel

Sonasea Phú Quốc Condotel

Thu về lợi nhuận cao và an toàn

Lợi nhuận là cái đích cuối cùng mà nhà đầu tư trong bất kỳ một lĩnh vực nào nghĩ đến. Tuy nhiên lợi nhuận cao thôi chưa đủ mà chúng cần phải an toàn và bền lâu. Điều đó sẽ được đáp ứng khi nhà đầu tư quyết định sở hữu một hoặc một chuỗi các căn hộ nằm trong dự án.

Bằng vị trí “vạn người mê” cách sân bay 3 km, cách trung tâm Đông Dương 13 km, cách dân golf tiêu chuẩn quốc tế 10km và trung tâm giải trí là 10 km đây thực sự là địa điểm lý tưởng thu hút khách tham quan du lịch trong và ngoài nước. Với vị trí trên quý khách dễ dàng di chuyển đến những địa điểm quan trọng trên đảo, nhưng vẫn giữ được không gian yên tĩnh, thanh bình và dễ dàng hòa mình với thiên nhiên, đất trời.

Đặc biệt với thiết kế Sonasea Phú Quốc Condotel theo lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp và được trau chuốt mọi chi tiết dù là nhỏ nhất dự án hứa hẹn là kênh sinh lời ổn định và an toàn. Bằng mức lợi nhuận cam kết trong chương trình cho thueea 10%/ năm chỉ trong 10 sau nhà đầu tư đã có một khoản lợi nhuận không hề nhỏ so với cách đầu tư truyền thống.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án và muốn sở hữu một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Đảo ngọc hãy theo dõi thông tin thường xuyên tại website:https://sonaseaceogroup.com/