Mở bán dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly là một trong những dự án bất động sản chuẩn 5 sao đầu tiên được thiết kế xây dựng tại bãi biển Phú Quốc mang đậm phong cách Thụy Sỹ. Ngay từ giai đoạn công bố, dự án đã để lại dấu ấn đẹp trong các nhà đầu tư. Hiện nay, Movenpick Phú Quốc Resort Waverly chính thức được mở bán, thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng tìm đến. Vì sao dự án này lại thu hút các nhà đầu tư? Những lý do dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly – vị trí đắc địa

Dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly được Công ty cổ phần Ngôi sao cửa Dương đầu tư xây dựng tại vị trí đắc địa trên Phú Quốc. Lựa chọn bãi biển Ông Lang để thiết kế đầu tư dự án là lựa chọn tuyệt vời – nơi đây sở hữu dòng nước biển mang màu lam ngọc đẹp mắt, hoàn hảo để phát triển khu nghỉ dưỡng 5 sao trên biển.

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly

Bãi biển ở đây không chỉ đẹp về màu sắc, hương vị nồng nàn gió biển, không khí trong lành mà còn là một trong những nơi tuyệt đẹp để đắm chìm trong ánh hoàng hôn.

Thiết kế tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly được thiết kế mang đậm hơi hướng Thụy Sỹ, phong cách kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa của Đức, Ý và Pháp. Các công trình kiến trúc đều được nhà đầu tư chọn lựa kỹ càng, mang luồng gió mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly hòa mình giữa thiên nhiên, giao thoa giữa trời – đất – nước – núi mang lại không gian sống thoáng đãng. Bên cạnh đó, thiết kế kiến trúc căn hộ khách sạn và khu biệt thự nghỉ dưỡng chủ yếu sử dụng gỗ, cây xanh, kính và vải mộc nhưng vẫn tạo nên phong cách hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp, thời thượng.

Nơi đây còn tập trung đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng và đem lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư bởi nhu cầu tìm mua dự án sẽ tiếp tục tăng cao trong thời điểm mở bán cho đến cuối năm 2018.

Giá trị gia tăng tại Movenpick Phú Quốc Resort Waverly

Mặc dù đang trong giai đoạn mở bán Movenpick Phú Quốc Resort Waverly, các nhà đầu tư đã chú ý quan tâm đến dự án. Lựa chọn đầu tư vào Movenpick Phú Quốc Resort Waverly trong thời điểm này là quyết định thông minh và hoàn hảo.

Đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly, các nhà đầu tư còn được hưởng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi đầu tư vào dự án, nhà đầu tư còn được hưởng nhiều chính sách lớn cùng quà tặng hấp dẫn là kì nghỉ dưỡng trị giá 30 triệu đồng tại khu Condotel Movenpick Phú Quốc Resort.

Chỉ với mức giá vốn không quá lớn để sở hữu ngay một trong những dự án nghỉ dưỡng chất lượng, đạt tiêu chuẩn 5 sao là điều không phải dự án bất động sản nào cũng đáp ứng được.

Giá trị của dự án sẽ còn tiếp tục tăng cao trong những năm tiếp theo. Do đó, đầu tư vào Movenpick Phú Quốc Resort Waverly trong thời điểm hiện tại, chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao.

Với những ưu điểm nổi trội trên, hy vọng các nhà đầu tư sẽ có lựa chọn thông minh khi quyết định đầu tư vào Movenpick Phú Quốc Resort Waverly.