Cùng trở thành triệu phú với Flamingo Cát Bà

Quý khách là một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong thị trường các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đang tìm kiếm dự án “vàng” đề đầu tư và thu lợi nhuận “khủng”. Chúng tôi xin đề xuất dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao duy nhất trên đảo ngọc Cát Bà tính đến thời điểm hiện tại – Flamingo Cát Bà. Để quý khách hiểu sâu và rộng hơn, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin cụ thể trong bài viết sau. Mời quý khách hàng cùng theo dõi.

Đôi nét về chủ đầu tư Flamingo Cát Bà

Như thế nào được gọi là dự án “vàng”, vị trí đắc địa, hình thức kinh doanh đa dạng, tính liên kết vùng mạnh mẽ, thiết kế tiện nghi sang trọng, thuộc sản phẩm hạng sang 5 sao. Đây là những yếu tố tuyệt vời tạo nên một dự án “tiếng tăm” thế nhưng chúng chưa đủ, khi không nhắc đến chủ đầu tư uy tín và tiềm lực, Flamingo Cát Bà không là ngoại lệ.

Vào ngày 25/11/ 2017 Flamingo Cát Bà Beach Resort đã khởi công và nhận được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài ngành. Dự án thuộc chủ đầu tư tập đoàn Flamingo Group uy tín, tiếng tăm đi đầu trong lĩnh vực xây dựng các dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu Flamingo người ta nghĩ ngay đó là “cha đẻ” của các “công trình xanh nhất hành tinh” và thành công vang dội trong nhiều dự án. Flamingo Group luôn mong muốn đưa thương hiệu Việt ra đấu trường quốc tế, vì thế các dự án đều được thiết kế và xây dựng tận tâm đi cùng với sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, hợp thời. Đặc biệt, xây dưng đi đôi với bảo tồn thiên nhiên, điều đó đã lý giải tại sao trong hầu hết các dự án lớn nhỏ, trong đó có dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chủ đầu tư luôn phủ lên trên một màu xanh yêu thương.

Flamingo Cát Bà Resort địa điểm lý tưởng tổ chức hội thảo

Dự án Flamingo Cát Bà Resort được thiết kế và xây dựng với khi tiện ích nhiều loại hình dịch vụ, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Trong đó trung tâm hội thảo là công cụ tuyệt vời giúp chủ đầu tư thu hút và tìm kiếm khách hàng khi đầu tư vào dự án. Nhằm đáp ứng nhu cầu hội họp ngày càng tăng cao dự án thiết kế và xây dựng trung tâm hội thảo với quy mô lớn. Theo thiết kế ban đầu chủ đầu tư công bố diện tích trung tâm hội thảo rơi vào khoảng 2000m2 và ấn tượng hơn với sức chưa khoảng 1300 khách.

Nằm trong trung tâm hội thảo là hội trường nhỏ với 3 phòng có quy mô diện tích khá lớn là 300m2. Từ đó dự án có thể cung ứng cho nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau và sau mỗi lần tổ chức sự kiện nhà đầu tư đã tìm và gặp gỡ được nhiều khách hàng tiềm năng. Bằng những lợi thế không thể tuyệt hơn mà Flamingo Cát Bà nắm giữ, quý nhà đầu tư hoàn toan có thể an tâm đầu tư và trở thành triệu phú.