Vinhomes Trần Duy Hưng với định hướng phát triển năm 2018

Chỉ còn vài ngày nữa thôi năm Đinh Dậu 2017 sẽ kết thúc, đối với  Vinhomes Trần Duy Hưng năm 2017 được coi là một năm khá thành công khi dự án đã lan tỏa và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng. Các đợt mở bán, ra mắt sản phẩm căn hộ đều đạt được thành công ngoài mong đời. Tới đây, 2018 – Thời điểm mà rất nhiều các chuyên gia đánh giá là đỉnh cao phát triển của thị trường bất động sản nước nhà sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng khi dự án chính thức đi vào hoạt động, kèm theo đó là rất nhiều định hướng phát triển mới.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://vinhomestranduyhung.com/

Vinhomes Trần Duy Hưng – Tận dụng thời điểm “vàng” dành cho phân khúc cao cấp

Từ trước đến nay, phân khúc bất động sản luôn là phân khúc chủ đạo trên thị trường, tuy nhiên, chỉ từ 1 – 2 năm trở lại đây, phân khúc này mới thể hiện được rõ ràng vị trí độc tôn của mình nhờ chuyển dịch cơ cấu phát triển cũng như nguồn vốn đầu tư đổ vào mạnh mẽ của các nhà đầu tư, khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng ngoại quốc. Điều này đã giúp thị trường bất động sản nước nhà trong năm vừa qua trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn rất nhiều; và tình hình này sẽ dự kiến sẽ tiếp tục xảy ra trong năm 2018. Nhờ đó mà khách hàng của các dự án ra đời tại thời điểm “vàng” nhạy cảm như  Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ trở thành những đối tượng thu được nhiều lợi ích nhất .

Bên cạnh đó, sự đa dạng hóa trong các loại hình sản phẩm căn hộ ở những dự án cao cấp đang có mặt trên thị trường hiện nay cũng đóng góp quan trọng trong tiến trình thúc đẩy thị trường phát triển nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm được sự an toàn cần thiết. Loại hình căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề dù vẫn rất thu hút nhưng vẫn phải “san sẻ” một lượng khách hàng cho các mô hình độc đáo mới xuất hiện. Đơn cử như dự án Vinhomes Trần Duy Hưng với sự xuất hiện của những căn hộ Soho 2 trong 1 hay mô hình condotel, giải trí nghỉ dưỡng, biệt thự trên cao …ở rất nhiều các dự án khách nhau. Đây chính là những tín hiệu tích cực báo hiệu cho một năm 2018 đầy thành công của thị trường bát động sản Việt Nam.

dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng  – Minh chứng cho sự ổn định và phát triển của thị trường

Vinhomes Trần Duy Hưng có thể được xem là hình mẫu tiêu biểu của một dự án bất động sản thành công. Lợi thế tuyệt đối về vị trí, hạ tầng cơ sở lẫn tiện ích, tiện nghi và thiết kế đi kèm với sự hợp tác của rất nhiều thương hiệu hàng đầu trên thị trường và quan trọng nhất là ra đời vào đúng thời điểm phát triển đỉnh cao đã giúp dự án trở nên “thập toàn, thập mỹ” trong mắt khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí ba mặt tiền đắt giá cùng liên kết vùng thuận tiện đến 2 trung tâm kinh tế – hành chính tăng trưởng bậc nhất thủ đô là Trung Hòa, Nhân Chính và Mỹ Đình đã giúp dự án đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng, khai thác của khách hàng. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến sức hút của những căn hộ Soho đẳng cấp. Trải nghiệm được sống – làm việc – hưởng thụ trong cùng một không gian căn hộ  được rất nhiều khách hàng trẻ đánh giá cao và hết sức ưa chuộng.

Hiện tại chủ đầu tư Tân Hoàng Minh vẫn tiếp tục các đợt mở bán dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đầy hấp dẫn. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website của chúng tôi.