Những điểm nhấn trong kiến trúc thiết kế Forest in the Sky

Lấy ý tưởng thiết kế độc đáo, là hành trình trở về với chốn hoang sơ, nơi cuộc sống hoàn quyện cùng thiên nhiên xanh thuần khiết, Forest in the Sky được mệnh danh là kiệt tác trong lòng kiệt tác. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi của thị trường bất động sản, chinh phục ngoạn mục quý khách hàng, quý nhà đầu tư bởi kiến trúc thiết kế độc đáo.

Forest in the Sky – Áp dụng công nghệ xanh EDGE

Có thể dễ dàng nhận thấy thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang vô cùng sôi động với sự ra đời của nhiều dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau, thế nhưng, Forest in the Sky vẫn vô cùng nổi bật, tạo nên sức hút riêng biệt trên thị trường bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những dự án hiếm hoi tại Việt Nam áp dụng, tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn thiết kế xanh EDGE của hiệp hội IFC. Đạt được tiêu chuẩn này, đồng nghĩa với việc dự án đã tiết kiệm được 48% năng lượng, 23% nguồn nước và 37,4% vật liệu, mang đến một cuộc sống lý tưởng, tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ nhân tương lai của căn hộ.

Forest in the Sky

Forest in the Sky

Tại Forest in the Sky Đại Lải cả 4 mặt bên của dự án đều được bao phủ bởi không gian xanh ngút ngàn, ước tính lên đến hơn 50.000 cây xanh. Chính bởi không gian xanh rộng lớn này mà dự án được mệnh danh là tòa nhà xanh lớn nhất hành tinh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án còn áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, nhằm đảm bảo thảm thực vật tại đây luôn được chăm chút tốt nhất, đảm bảo sức sống, màu xanh trù phú khắp 4 mùa. Như vậy, không chỉ đơn thuần là một dự án nghỉ dưỡng, Forest in the Sky mang đến cho quý khách cảm nhận về một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, nơi con người được sống, được tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát, đắm chìm cùng thiên nhiên.

Forest in the Sky Đại Lải – Sở hữu mô hình biệt thự trên cao vô cùng mới lạ

Bên cạnh thiết kế tuân thủ chặt che những tiêu chuẩn thiết kế xanh EDGE, Forest in the Sky còn là dự án duy nhất tại Việt Nam sở hữu mô hình biệt thự trên không vô cùng độc đáo. Đây là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án so với các dự án cùng phân khúc, tạo nên sức hút mạnh liệt, thu hút sự tò mò của đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư. Bởi có lẽ, trên thị trường bất động sản Việt Nam, những căn biệt thự trên cao thường chỉ làm người ta liên tưởng đến các căn Penthouse, Duplex… Thế nhưng, tại siêu phẩm bất động sản này, 11 tầng căn hộ đều là những căn biệt thự với đa dạng các loại biệt thự cao cấp, sang trọng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Dự án mang đến 4 loại hình biệt thự trên cao bao gồm: Royal Villa, Sky President Villa, Grand President Villa, Sky Villa.

Với mô hình biệt thự phong phú, đa dạng diện tích căn hộ, cùng chính sách bán hàng Forest in the Sky vô cùng hấp dẫn, nhiều ưu đãi, chiết khấu khủng sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho quý khách hàng và các nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại siêu phẩm này.