Yếu tố làm nên sức hấp dẫn cho dự án Sunshine Phạm Hùng

Không thể phủ nhận thị trường bất động sản đang rất nóng với rất nhiều dự án, mỗi dự án đều có những lợi thế nhất định, tuy nhiên dự án Sunshine Phạm Hùng vẫn được đánh giá là một siêu phẩm vạn người mê với những giá trị nổi bật mà chủ đầu tư đã xây dựng. Dự án đã chinh phục hàng triệu con tim của khách hàng và giới chuyên gia bởi những giá trị có được từ uy tín của chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, thiết kế, tiện ích cho đến cả giá bán.

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Phạm Hùng là ai ?

Khi nhắc đến tổ hợp căn hộ dự án Sunshine Phạm Hùng chắc hẳn nhiều người đã có thể hình dung ra trong đầu chủ đầu tư của dự án không ai khác đó chính là ông lớn Sunshine Group. Với rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường tập đoàn đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, một nguồn tài chính có thể nói là vững chắc và được biệt hơn cả đó là uy tín trên thị trường. Những yếu tố trên đã đảm bảo cho chúng ta thấy rằng chắc chắn cái tên dự án Sunshine Phạm Hùng sẽ là siêu dự án đảm bảo cả về chất lượng và tiến độ để xứng tầm với danh tiếng của chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine Phạm Hùng

Phối cảnh dự án Sunshine Phạm Hùng

Vị trí tọa lạc của tổ hợp căn hộ dự án Sunshine Phạm Hùng

Chủ đầu tư đã có ưu ái rất lớn khi xây dựng cho dự án tại khu vực trung tâm của thủ đô. Với vị trí đắc địa như vậy các quý cư dân của dự án sẽ được sống trong một không gian sống hiện đại và đầy tiện nghi. Trước hết Chủ nhân tương lai của các căn hộ dự án Sunshine Phạm Hùng sẽ không còn lo về vấn nạn tắc đường nhờ hệ thống giao thông khoa học bao quanh dự án. Thêm vào đó, khu vực này có rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại trên rất nhiều lĩnh vực nhờ đó cuộc sống của các quý cư dân sẽ được nâng cấp lên một cách rõ ràng.

Xu hướng thiết kế cho dự án

Với một dự án được đặt khá nhiều kỳ vọng về một mô hình sống với nhiều màu sắc nên chủ đầu tư đã xây dựng dự án Sunshine Center Phạm Hùng với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau bao gồm các căn hộ studio, căn hộ nhà cao cấp, officetel và cả các sản phẩm Penthouse. Với sự đa dạng về sản phẩm chắc chắn các quý khách hàng có thể tìm cho mình được một sản phẩm ưng ý tại dự án. Hơn thế nữa chủ đầu tư cũng chọn lựa các phong cách thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp tô điểm cho các siêu phẩm trong dự án để xứng tầm với phong cách sống của gia chủ.

Ngoài các yếu tố về chủ đầu tư, vị trí và sự đa dạng trong phong cách thiết kế thì dự án Sunshine Phạm Hùng còn chinh phục khách hàng bởi hệ thống những tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư đã kỳ công xây dựng trong dự án. Vậy nên chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu cho mình một căn hộ trong nội khu dự án.