Vinhomes Đỗ Đức Dục – sống viên mãn trong từng khoảnh khắc

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng tại thời điểm này Vinhomes Đỗ Đức Dục đã và đang tốn rất nhiều giấy mực từ các đơn vị truyền thông. Bởi theo nguồn thông tin dự kiến và sự nhìn nhận khách quan từ những chuyên gia đầu ngành đánh giá dự án chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác, hứa hẹn sẽ là chốn an cư đích thực của nhiều gia đình Việt.

Sống hiện đại và tràn đầy yêu thương trong từng không gian căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Vingroup luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu trong sự nghiệp phát triển kinh tế ở mọi lĩnh vực và bất động sản chính là một minh chứng điển hình. Và trong dự án chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục lần này tập đoàn đã đầu tư tối đa về nguồn vốn và nhân lực để xây dựng sản phẩm. Kỳ vọng thương hiệu Vinhomes mới này sẽ đem đến thị trường Việt dòng nhà ở đẳng cấp thỏa mãn mong ước sống thượng lưu của khách hàng.

Dự kiến, loại hình sản phẩm chủ đạo trong dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục là căn hộ chung cư. Hệ thống sản phẩm được thiết kế với tầm view hướng về miền cảnh quan tự nhiên bên cạnh, cụ thể trong từng căn hộ có những không gian mở như: cửa, ban công, ô thoáng,…giúp đón được ánh sáng cũng như luồng khí tự nhiên từ đó phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay nhà ăn đều thoáng đãng, thơm tho và mát mẻ. Kiểu kiến tạo này không chỉ mang đến cảm giác dễ chịu mà còn ngăn chặn những loại vi khuẩn ẩm mốc phát triển có tác dụng tốt cho sức khỏe của mọi thành viên, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em.

Đặc biệt, dòng căn hộ chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị kiến trúc uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, do đó dự án có nhiều loại hình căn hộ ứng với các mức diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu an cư của nhiều đối tượng khách hàng. Điểm chung của tất cả hệ thống căn hộ tại đây đó là đều mang phong cách hiện đại, không những đầy đủ công năng mà còn được trang trí toàn thương hiệu nội thất cao cấp. Nhờ vậy tạo nên không gian hoàn hảo trong mọi góc phòng đem đến cuộc sống đúng ý và hài lòng gia chủ.

Hình ảnh minh họa Vinhomes Melodia

Hình ảnh minh họa Vinhomes Melodia

An tâm sống khỏe mạnh & an toàn khi gắn bó tại dự án chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Vinhomes Đỗ Đức Dục ngoài không gian sống đẳng cấp bên trong những căn hộ sang trọng dự án còn mang đến quý vị cuộc sống đích thực qua nhiều hạng mục quan trọng khác. Điển hình như hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, thang máy, camera, chuông báo động, ngoại cảnh sinh thái, khu tập luyện thể dục thể thao,…tất cả đều nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn và mang đến quý cư dân cuộc sống khỏe mạnh.

Như vậy, có thể thấy những tiêu chí về không gian căn hộ chuẩn thượng hạng và nhiều tiện ích chu đáo hiện diện tại chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục đúng với những chuẩn mực mà quý vị đang mơ ước có trong ngôi nhà của mình.