Vinhome Hải Phòng đã mở bán những phân khu nào?

Là khu đô thị đẳng cấp, mang đến không gian sống như những bậc vương giả giữa trung tâm phố thị mà nhuốm màu xanh tươi, Vinhome Hải Phòng được đông đảo người mua nhà và có ý định an cư tại thành phố Cảng mong ngóng. Mỗi thông tin về dự án, về các phân khu được ra mắt,mở bán là tạo thêm cơ hội sở hữu nhà hay biệt thự sang trọng cho quý khách hàng. Vậy thì hiện nay thông tin mở bán Vinhome Hải Phòng đã bao gồm những phân khu nào?

Những phân khu tại Vinhome Hải Phòng

Theo quy hoạch, Vinhome Hải Phòng được thiết kế thành 4 phân khu và 1 tòa khách sạn. Tòa tháp cao 45 tầng được ví như ngọn hải đăng tại thành phố Cảng bởi sở hữu độ cao cao nhất nơi đây.Còn lại dự án bao gồm 4 phân khu mang cảm hứng từ các thành phố lớn trên thế giới là thành phố Paris thủ đô nước Pháp, Venice của Ý, Manhattan của New York, Mỹ và tiểu vương quốc Monaco. Đây đều là những thành phố có kiến trúc độc đáo, sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp và vương giả trên thế giới. Vì thế mỗi phân khu tại Vinhomes Imperia đều được thiết kế và xây dựng đầu tư chăm chút, mang đến không gian sống giữa bầu không khí xanh tươi cùng tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

Sản phẩm biệt thự và nhà liền kề hay shophouse tại Vinhome Hải Phòng được đánh giá cao và mang những đặc trưng riêng của mỗi phong cách thiết kế cảm hứng theo những thành phố kiến trúc ấn tượng trên thế giới. Những căn biệt thự, nhà liền kề hay shophouse có thiết kế kiến trúc độc đáo, sang trọng, hài hòa với thiên nhiên, nội thất chọn lọc cao cấp thương hiệu để mang đến cho chủ sở hữu không gian sống xứng tầm vị thế, tiện nghi như bậc đế vương.

Vinhome Hải Phòng

Vinhome Hải Phòng

Thông tin mở bán Vinhome Hải Phòng với các phân khu nào?

Đã khấy động thị trường từ lúc mới bắt đầu có thông tin cơ bản, Vinhome Imperia nhận được sự quan tâm của đông đảo quý cư dân hoặc người mua nhà có nhu cầu an cư lạc nghiệp tại thành phố Cảng. Vì thế mà thông tin mở bán Vinhome Hải Phòng là chủ đề được nhiều khách hàng mong ngóng hiện nay. Theo dự kiến xây dựng thì sau khi thực hiện mỗi phân khu, chủ đầu tư sẽ ra mắt chính thức và mở bán đến thị trường, để quý khách hàng chọn lựa mua nhà nhanh nhất.

Theo đó, hiện nay, dự án đã thực hiện mở bán chính thức phân khu Paris và ra mắt phân khu Venice cùng phân khu Manhattan Vinhome Hải Phòng trên thị trường. Đây là cơ hội để người mua nhà, quý khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp, xây dựng tổ ấm giữa lòng thành phố Cảng chọn lựa sản phẩm nhà ở phù hợp nhất với mình. Giá bán các sản phẩm biệt thự hay liền kề, shophouse cũng khác nhau do đó mà quý khách hàng cân nhắc để chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình, nhu cầu sinh sống cũng như kinh phí của mình! Để sống sang, sống xanh và khỏe mạnh, an lành, đẳng cấp như bậc quý tộc, đế vương cùng Vinhome Hải Phòng thì không thể bỏ lỡ những thông tin mở bán và các căn biệt thự, liền kề ấn tượng nơi đây!