Vinhomes Sky Lake và thiết kế xanh dương “vạn người mê”

Cuộc sống xanh dương là nét nổi bật hiện hữu trong dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Không chỉ thể hiện sự độc đáo trong phối cảnh thiết kế khiến bao khách hàng ngưỡng mộ mà dự án còn mang tới quý khách hàng cơ hội an cư bền vững ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Sky Villa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Nguồn cảm hứng xanh dương

Trước cuộc sống ồn ào và náo nhiệt nơi chốn thị thành, ước mơ của những cư dân hiện đại là được trở về với cuộc sống tự nhiên thái. Hiện thực hóa điều đó, tập đoàn Vingroup cùng thương hiệu Vinhomes của mình đã phân phối tới quý khách hàng thân thiết của mình một không gian sống lý tưởng ngay trong lòng thành phố mang tên Sky Villa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ màu xanh dương, màu xanh cua thiên nhiên, cỏ cây, của sự tươi mát, dự án Vinhomes Sky Lake hiện lên theo đúng hình ảnh như vậy. Sự bao trùm của một gam màu xanh chủ đạo đem tới sự ấn tượng cho quý khách hàng, đồng thời kích thích những ham muốn được an cư trong môi trường lý tưởng đó.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thực hiện ý tưởng lớn đó, dự án được phủ lên một màu xanh đặc trưng từ thảm thực vật, cảnh quan cây xanh rộng lớn tới các thiết kế căn hộ độc đáo. Tất cả yếu tố ấy tạo nên một tổng thể xanh tươi mà dịu mát, thỏa  mãn những khát vọng về cuộc sống thanh bình và an yên ngay trong lòng phố. Điều đó khiến cho thiết kế Sky Villa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trở nên ấn tượng và thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng thông thái.

Vinhomes Sky Lake và hình ảnh khu đô thị sinh thái đẳng cấp

Là dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup danh tiếng, dự án Vinhomes Sky Lake đương nhiên sở hữu cho mình một vị thế nhất định trên thị trường bất động sản Việt Nam. Những bước đi đột phá, những tầm nhìn mới đem lại cho dự án này tiếng vang lớn cùng sự khẳng định mạnh mẽ tiềm lực của chủ đầu tư.

Theo đà phát triển và ưu ái đó, dự án Sky Villa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nhận được khá nhiều sự đầu tư cũng như chăm chút của “ông lớn”. Và hệ quả là quý khách hàng được thừa hưởng một đích đến an cư hiện đại và đẳng cấp trong cuộc sống an cư của chính mình.

Mang dáng dấp của một dự án chất lượng, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thể hiện hình ảnh của khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Việt Nam. Đó là sự hiện thực hóa ước mơ của quý khách hàng thông thái về cuộc sống chan hòa với tự nhiên.

Sự kết hợp giữa màu xanh thiên thủy với màu xanh cây lá đem tới sự khác biệt cho Sky Villa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Hoàn toàn không nhầm lẫn với bất kỳ dự án nào khác cùng chung nguồn cảm hướng, dự án đi lên và tự khẳng định chất lượng cũng như đẳng cấp của mình một cách thuyết phục.

Sự xuất hiện của hệ thống cảnh quan xanh mát thuộc dự án, đặc biệt là hồ điều hòa rộng ới gần 15ha đem tới cảm giác thư giãn, tươi mát cho quý cư dân trong cuộc sống của mình. Không những vậy, sự giao hòa giữa thiên nhiên, mây trời, sự kết hợp giữa cảnh sắc thiên nhiên mang tới một bức tranh tuyệt mỹ.

Và cũng chính điều đó đã lý giải vì sao dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng lại được chọn là điểm đến lý tưởng của những khách hàng thông thái.