Ưu đãi đầu tư “khủng” với biệt thự Vogue Nha Trang

Không chỉ được biết đến là mô hình sản phẩm đẳng cấp bậc nhất dự án, biệt thự Vogue Nha Trang còn mang đến cho quý khách hàng chính sách bán hàng “khủng”, tạo cơ hội tuyệt vời cho quý khách sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng siêu sang, đẳng cấp và cơ hội đầu tư an nhàn, lợi nhuận vượt trội.

Chính sách “vàng” khi mua biệt thự Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Nha Trang - Cơ hội đầu tư khủng

Biệt thự Vogue Nha Trang – Cơ hội đầu tư khủng

Là dự án đẳng cấp số 1 Cam Ranh, chính vì vậy, chính sách bán hàng của dự án hứa hẹn cũng mang đến những bất ngờ với nhiều ưu đãi khủng, xứng tầm với độ cao cấp của dự án, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng khi muốn sở hữu sản phẩm đầu tư tại dự án Vogue Resort. Cụ thể, quý khách hàng khi mua biệt thự Vogue Nha Trang sẽ được nhận ngay mức cam kết thuê nhập cho thuê vô cùng hấp dẫn, với 85% lợi nhận trong vòng 10 năm. So với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, dòng sản phẩm biệt thự của dự án được xem là giữ mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản Cam Ranh.Thêm vào đó, với quý khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu khủng, tạo ra sự công bằng giữa các khách hàng đầu tư dự án biệt thự Vogue Resort Cam Ranh. Đặc biệt, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống biệt thự tương đương của chủ đầu tư, giúp quý khách và gia đình có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời vào mọi thời điểm yêu thích trong năm.

Dự án biệt thự Vogue Nha Trang: Số lượng có hạn

Khu nghỉ dưỡng Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang sở hữu tổng diện tích khá lớn, lên đến 195,743m2, thế nhưng, mật độ xây dựng dự án lại vô cùng thấp, chỉ chiếm 18,62% tổng diện tích dự án. Chính bởi vậy, số lượng căn hộ tại dự án cung cấp ra thị trường tương đối ít, đối với dòng sản phẩm biệt thự, chỉ có 100 căn biệt thự hướng biển duy nhất. Trong bối cảnh nhu cầu đầu tư lớn, là sản phẩm dẫn đầu xu hướng đầu tư mới tại Bãi Dài – Cam Ranh, hạn chế về nguồn cung căn hộ chắc chắn sẽ tạo ra sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà đầu tư để giành cơ hội sở hữu một trong những căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất dự án. Mô hình sản phẩm biệt thự tại dự án sở hữu kiến trúc thiết kế vượt trội, do đơn vị thiết kế Darkhorse Architecture đảm nhiệm, như mang cả thiên nhiên biển khơi tuyệt đẹp vào từng căn hộ. Thêm vào đó, thiết kế diện tích căn hộ biệt thự Vogue Nha Trang chiếm đến 70% tổng số lượng căn hộ là căn 01 phòng ngủ với đa dạng diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của phần đông quý khách hàng. Với diện tích tương đối nhỏ, sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng chinh phục căn hộ tại dự án, phù hợp với cả các nhà đầu tư tầm trung.

Bảng hàng biệt thự Vogue Nha Trang vẫn đang được chúng tôi liên tục cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất trên website của công ty, nhằm mang đến cho quý khách những thông tin xác thực nhất, giúp quý khách dễ dàng theo dõi, lựa chọn được căn ưng ý nhất tại dự án.