Cơ hội hiếm có để đầu tư dự án Vinpearl Cửa Hội

Thị trường đang hướng về dự án Vinpearl Cửa Hội như một sản phẩm đầu tư uy tín và mang một tiềm năng mạnh mẽ. Dự án này sở hữu một vị trí đắc địa với cảnh đẹp tuyệt vời thu hút hàng triệu du khách và sở hữu một tiềm năng tăng giá không ngừng.

Vị trí được đánh giá là “thông minh” của dự án Vinpearl Cửa Hội

Đánh giá một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng hay không, đầu tiên phải nhìn vào vị trí. Dựa trên những tiêu chí của các chuyên gia đưa ra, dự án Vinpearl Cửa Hội không chỉ sở hữu một vị trí đẹp, một vị trí phong thủy hanh thông, mà còn là một vị trí thông minh với những tiềm năng ẩn mình có thể khai thác triệt để.

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc tại biển Cửa Hội , phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Du khách biết đến nơi này như một nơi tiên cảnh với cửa biển xanh trong rộng lớn, có bãi cát vàng trắng mịn mà nhất định họ phải đến chiêm ngưỡng. Nhưng thời gian họ ở lại đây không nhiều bởi không có dự án nào có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao của những du khách đẳng cấp nhất khi ghé qua nơi này, cho đến khi dự án Vinpearl Cửa Hội xuất hiện. Cảnh đẹp là một phần thu hút du khách mạnh mẽ, nhưng họ còn bị hấp dẫn mạnh hơn nữa bởi Cửa Hội là nơi lý tưởng để dừng chân sau chuyến khám phá và trải nghiệm những danh thắng nổi tiếng khác của mảnh đất xứ Nghệ quê bác.

banner-vinpearl-nghe-an

Vinpearl Nghệ An

Từ Cửa Hội, quý vị có thể đến Trung tâm thị xã cửa Lò chỉ cách đó 5km, và đến thành phố Vinh chỉ cách 15km. Từ đây, đi men theo dòng sông Lam thơ mộng lên thành phố Vinh, sẽ đến với Nam Đàn quê Bác, gần đó còn có hòn Giải Kiệt thẳng hàng với núi Lập Thạch hùng vĩ, cùng những địa danh xinh đẹp khác tạo nên hình hài thoát tục của thiên nhiên hoang sơ.

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ hưởng trọn lượng du khách khổng lồ, đây cũng là dự án 5 sao đầu tiên tại Nghệ An nên sẽ thu hút những du khách “chất lượng cao”, chứng minh giá thuê phòng sẽ luôn ở mức đáng mơ ước, hứa hẹn một nguồn lợi nhuận vượt trội và bền vững.

Một cơ hội đầu tư ưu việt và có hạn

Với dự án Vinpearl Cửa Hội, một khi quý vị đã “chọn mặt gửi vàng” tại đây, chỉ cần quý vị đã có trong tay số vốn là 5 tỷ là quý vị có thể sở hữu ngay một căn biệt thự có thể sinh lời lên tới 1,8 tỷ một năm. Ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 65%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng nên số vốn ban đầu quý vị cần là chỉ từ 5 tỷ đồng. Vingroup cam kết chương trình cho thuê tại dự án Vinpearl Cửa Hội là chia sẻ 85% lợi nhuận, nhưng không thấp hơn 10%/năm trong vòng 10 năm. Chỉ tối đa 10 năm là các nhà đầu tư sẽ được hoàn quỹ tín dụng, những năm sau đó quý vị chỉ việc ngồi chờ lãi về tài khoản, và tận hưởng chuỗi đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Đầu tư dự án Vinpearl Cửa Hội là quý vị lựa chọn trong 37 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ hướng hồ cảnh quan và hướng biển. Căn 4 phòng ngủ sẽ tạo ra một chút thử thách độc đáo cho quý vị, những căn 2 phòng ngủ sẽ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của đa số du khách ghé đến dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.