Vinhomes Imperia – thành phố thu nhỏ ven sông ấn tượng

Xuất hiện như một luồng gió mới, thay đổi diện mạo một khu vực tại thành phố Cảng, Vinhomes Imperia là dự án được quy hoạch trên diện tích xây dựng lớn, quy mô cùng thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Châu Âu hoa lệ tạo nên một thành phố thu nhỏ ven sông hoa lệ, bình yên và cuốn hút. Đây được đánh giá là dự án hàng đầu tại Hải Phòng, chiếm lĩnh về cả quy mô đến thiết kế, là không gian sống lý tưởng mơ ước của nhiều người.

Thành phố ven sông xanh tươi Vinhomes Imperia

Tọa lạc tại Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia sở hữu địa thế trung tâm, đẹp nhất thành phố. Chủ đầu tư Vingroup chọn một vị trí với hai bên giáp đường lớn còn hai bên nữa giáp dòng sông Cấm, sông Thượng Lý hài hòa. Chính vì lẽ đó, dự án không chỉ mang đến hệ thống giao thông thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy, hạ tầng cơ sở hiện đại, đồng bộ, liên kết vùng rộng mở mà còn có phong thủy vượng khí, đắc tài. Với quy mô xây dựng hơn 78ha, cùng vị trí đẹp giúp khu đô thị được xem là thành phố thu nhỏ ven sông, mang đến cuộc sống an lành và thịnh vượng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Không chỉ có lợi thế phong thủy mà hai dòng sông còn mang lại lợi thế về cảnh quan đẹp cho Vinhomes Imperia Hải Phòng. Hệ thống cảnh quan xanh tươi vốn có của hai bờ sông cùng thiết kế quy hoạch xây dựng với diện tích cây xanh chiếm đa số, bao phủ toàn khu đô thị mang đến một không gian tươi mát, bầu không khí trong lành thư giãn mỗi ngày. Điểm nhấn về màu xanh, cảnh quan ven sông còn góp phần nâng cao sự hoa lệ, tinh tế của những không gian kiến trúc tuyệt đẹp bên bờ sông thơ mộng. Điều mà chủ đầu tư đã xác định để làm nên những phân khu mang cảm hứng từ các thành phố kiến trúc hàng đầu thế giới.

Vinhomes Imperia mang đến đa dạng kiến trúc nhà ở

Quy mô và vị trí đẹp, mặt bằng xây dựng của khu đô thị được phân thành 4 phân khu tiêu biểu cùng tòa khách sạn cao nhất vùng duyên hải Bắc bộ, độ cao đến 45 tầng. Dự án mang lại đa dạng kiến trúc nhà ở, phong cách xây dựng ấn tượng từ biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, shophouse cùng nhiều công trình xây dựng khác phục vụ tiện ích cuộc sống. Tại đây có hệ thống hơn 40 tiện ích cơ bản, đồng bộ, chi tiết từ bể bơi đến trung tâm thương mại, trường học, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, công viên xanh, vườn hoa khoe sắc, đường dạo bộ…Các tiện ích được đầu tư hiện đại, chi tiết và đáp ứng nhu cầu sinh sống thiết thực của quý cư dân tương lai.

Phân khu Venice Vinhomes Imperia là một phân khu sắp ra mắt, lấy cảm hứng xây dựng từ kiến trúc nước Ý. Bên cạnh phân khu Paris đang tạo nên cơn sốt, trong tương lai, Venice và cả Manhattan, Monaco sẽ làm nên thành phố thu nhỏ, phong cách kiến trúc hoa lệ, sang trọng. Những phân khu này sẽ là những không gian sống thơ mộng ven sông, hoa lệ, sang trọng, đẳng cấp cho quý cư dân tương lai!