Cập nhật thông tin về chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng dù đã được mở bán từ cách đây khá lâu nhưng những giá trị mà dự án có được đã làm tên tuổi của dự án không hề nguôi trong suốt thời gian qua. Những thông tin xoay quanh dự án cho đến bây giờ vẫn luôn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bài viết này sẽ cập nhật những thông tin nóng nhất của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng để thỏa mãn nhu cầu của Qúy khách hàng.

Mặt bằng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng với 6 tòa C1, C2, C3, C5, C6, C7… những tòa căn hộ đan xen nhau thành một đường cung với 3 mặt tiền là Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám. Mỗi tòa chung cư đều được thiết kế theo những phong cách riêng biệt cùng làm đa dạng hóa bức tranh của chung cư  Vinhomes Trần Duy Hưng.

  • Tòa C1 nằm kế cận 2 mặt đường đó là đường Phạm Hùng và công viên hồ điều hòa của thành phố với diện tích lên đến 13ha.
  • Tòa C2, C5 là tòa Soho của dự án.
  • Tòa C3 được xem là trái tim của dự án
  • C6, C7 là 2 tòa được thiết kế theo mô hình chữ T

Một tòa chung cư được thiết kế theo những phong cách khác nhau là kết quả của bài toán nghiên cứu tỉ mỉ của các kiến trúc sư tài ba.

Tiến độ của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Là một dự án đang rất được mong chờ tại thủ đô, hiện tại tiến độ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng đang là một vấn đề được đông đảo cộng đồng quan tâm. Hiện tại dự án đã đi hết những phần móng cơ bản, những căn hộ cơ bản tại những tầng đầu tiên đang được hoàn thiện. Tính đến tháng 5 năm 2017, dự án đã được triển khai đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng, không bao lâu nữa Qúy khách hàng được chiêm ngưỡng một siêu phẩm mang diện mạo mới của thủ đô.

Mở bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Là một dự án hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống thiết thực cho Qúy cư dân, dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn làm Qúy khách hàng thủ đô nức lòng thêm nữa khi cung cấp chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh các chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư cung cấp, tập đoàn còn kết hợp với ngân hàng Techcombank để tạo lập các gói vay linh hoạt giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn với dự án.

  • Theo đó khi mua một căn hộ tại dự án khách hàng chỉ cần có 35% giá trị căn hộ, 65% giá trị còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ.
  • Áp dụng chính sách vay linh hoạt cho khách hàng của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.
  • Chia quá trình thanh toán làm nhiều đợt để khách hàng chủ động hơn

Trên đây là những thông tin HOT nhất của dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hy vọng có thể làm thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án của Qúy khách hàng.