AB Central Square – cơn lốc vàng cho giới đầu tư

AB Central Square là một dự án bao gồm các căn hộ khách sạn mang đẳng cấp 5* hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Đặc biệt với chính sách vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư đã công bố, dự án càng thể hiện hơn nữa sức nóng của mình trên thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.

AB Central Square địa điểm hút khách du lịch

Skybar trên tầng thượng tại dự án AB Central Square

Skybar trên tầng thượng tại dự án AB Central Square

Bờ biển Nha Trang được xem là một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Đây không chỉ là địa điểm thu hút khách du lịch trong nước mà còn thu hút cả khách nước ngoài và khi họ đến đây AB Central Square chính là sự lựa chọn số 1.Dự án được xây dựng với những ưu thế vượt trội chắc chắn sẽ là hài lòng khách hàng.

Thứ nhất: Dự án được xây dựng tại khu vực vị trí vàng. Nhờ đó, kết nối giao thông đến dự án khá thuận lợi. Khi đến với Nha Trang bằng nhiều phương tiện khác nhau, du khách có thể kết nối nhanh chóng với Condotel AB Central Square mà không gặp trở ngại gì.

Thứ 2: Thiết kế các căn hộ AB Central Square có thể nói là vô cùng đẹp. Trong từng căn hộ này, quý khách hàng có tầm view ngoạn mục ra khu vực biển để tận dụng hết những giá trị mà thiên nhiên biển mang lại. Hơn thế nữa, thiết kế các căn hộ trong dự án cũng rất hiện đại và bắt mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những giây phút nghỉ ngơi thú vị.

Thứ ba: Đến với Condotel AB Central Square, du khách sẽ thật sự cảm nhận được một kỳ nghỉ vô vô cùng hấp dẫn. Du khách không chỉ dễ dàng di chuyển đến đây, tận hưởng không gian đẹp, trong lành mà còn được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn mà chỉ có tại AB Central Square.

Với những lý do trên, có thể khẳng định dự án chính là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến với thành phố Nha Trang hoạc cũng có thể là một trong những lý do để du khách đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp. Nhờ vậy, dự án sẽ mang lại rất nhiều cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư.

Chính sách dành cho nhà đầu tư Condotel AB Central Square

Condotel AB Central Square sẽ là nơi thu hút khách du lịch bậc nhất tại thành phố Nha Trang, là kênh đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án còn xây dựng những chính sách bán hàng và hậu mãi cực kỳ ưu đãi cho các nhà đầu tư.

  • Bảng hàng AB Central Square khá đa dạng và cực kỳ ưu đãi
  • Cam kết thu nhập lợi nhuận 10% giá trị thuần hợp đồng/năm.
  • Thời gian cam kết: 10 ngày kể từ khi khách hàng thanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng
  • Cam kết thanh toán theo định kỳ nhất định.

Dự án AB Central Square đích thị là kênh đầu tư sinh lời hiếm có cho các nhà đầu tư. Dự án không chỉ hội tụ đầy đủ tiềm năng hút khách du lịch mà còn được chủ đầu tư xây dựng chính sách cực kỳ ưu đãi cho nhà đầu tư. Còn chần chờ gì nữa, quý khách hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội làm giàu ngay tại nội khu dự án.

Xem thêm dự án Condotel khác tại Nha Trang: http://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/