2 kiểu mẫu sản phẩm The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng đã chính thức ra mắt phân khu Paris với dòng sản phẩm chính là biệt thự và liền kề mang hơi hướng nghệ thuật Pháp rất độc đáo và ấn tượng. Từ đây sở hữu ngôi nhà tại phân khu quý vị sẽ được sống trong một thành phố sinh thái thu nhỏ với những vẻ đẹp lãng mạn và mộng mơ như những thành phố nổi tiếng tại xứ sở Thủ đô Paris – Pháp.

Biệt thự giữ ngôi chủ đạo tại The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Paris được đánh giá là một trong những phân khu nổi bật nhất dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng với số lượng biệt thự chiếm giữ số lượng lớn gồm 2 loại:

•Biệt thự đơn lập: kiểu mẫu biệt thự này được thiết kế với diện tích rộng hơn so với các mẫu còn lại nên rất phù hợp với gia đình đông thành viên và ưa chuộng không gian sống thoáng đãng. Đồng thời dòng sản phẩm biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia Hải Phòng rất hòa hợp với tự nhiên, khắp lối sân vườn đều có cỏ cây và hoa tươi tạo nên khung cảnh mát lành như chốn nghỉ dưỡng rất lý tưởng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống bình yên.

•Biệt thự song lập: được thiết kế đặc biệt gồm 1 cặp biệt thự xây dựng sát cạnh nhau trên cùng một lô đất và mang hướng view về phía sông, kết hợp với ngoại cảnh xung quanh rất mát mẻ. Bên cạnh đó không gian bên trong mang lối kiến trúc hiện đại giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tiện nghi đáp ứng nhu cầu sống thượng lưu của khách hàng. Hơn nữa với mức diện tích vừa phải ở loại hình nhà ở này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Liền kề The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng chất chứa tình thân

Dòng sản phẩm tiếp theo có mặt tại phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng đó là hệ thống nhà liền kề, đây là kiểu mẫu sản phẩm ấn tượng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu lối kiến trúc đồng bộ có sự gắn kết giữa các ngôi nhà với nhau tạo nên điểm nhấn cho toàn đô thị và đặt chân vào không gian bên trong là phong cách ưu Việt, các không gian được thiết kế hài hòa giữa mọi thứ với nhau rất tiện dụng cho người ở và vẫn đảm bảo được sự sang trọng, quý phái.

Điều đặc biệt có tại phân khu liền kề The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng đó là một cộng đồng cư dân văn minh gắn kết với nhau, chính sự gần gũi sát vách giữa các ngôi nhà đã kết nối giữa các gia đình và lưu giữ được tình cảm. Như vậy có thể thấy được khu nhà liền kề mang đậm tính nhân văn đáng quý và đáng tôn vinh đem đến nếp sống đẹp cho cư dân.

Đã mở bán The Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự và liền kề thuộc phân khu Paris của quần thể đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng đã được chủ đầu tư Vingroup mở bán. Thời điểm này đang là cơn sốt của dòng sản phẩm tại đây, bởi đặt sản phẩm quý khách hàng không chỉ sở hữu những ngôi nhà đẹp, hiện đại mà còn được nhận thêm rất nhiều ưu đãi giá trị kèm theo.