Vinhomes Gallery Giảng Võ – không gian xanh giữa nội đô

Những dự án được thiết kế xây dựng với không gian xanh luôn có sức hút mạnh mẽ tại Thủ đô nhộn nhịp bởi xu hướng gần gũi với thiên nhiên đang trở về. Và vì thế, Vinhomes Gallery Giảng Võ – một dự án tiếp nối thương hiệu Vinhomes dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới, được kỳ vọng mang đến một không gian xanh giữa lòng nội đô sẽ gây sốt không nhỏ.

Không gian xanh hài hòa của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Từ trước đến nay, các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes cao cấp được xây dựng đều có thiết kế xây dựng không gian xanh hiện đại. Diện tích cây xanh luôn chiếm phần nhiều hơn diện tích xây dựng chung cư cũng như được các kiến trúc sư bố trí hài hòa, ấn tượng. Vì thế, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng sẽ chắc chắn không phụ kỳ vọng về một khu căn hộ cao cấp, tràn ngập hơi thở thiên nhiên, xanh mát hài hòa.

Vinhomes Gallery Giang Vo dự kiến sẽ được thiết kế mặt bằng và căn hộ bởi đội ngũ kiến trúc tài năng, kế thừa tinh hoa của các dự án thương hiệu Vinhomes đã có trước đây, tạo nên một không gian xanh nổi bật giữa lòng Thủ đô. Quận Ba Đình, đường Giảng Võ tấp nập, nhộn nhịp mang đến vị trí hiếm có thuộc trung tâm Thủ đô của Vinhomes Gallery và dự án sẽ trở thành điểm sáng nổi bật với không gian xanh cực ấn tượng cho khu vực này.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được xây dựng theo quy mô lớn, khu căn hộ dự kiến sẽ được bao bọc bởi những hàng cây xanh, công viên rộng, bãi cỏ mượt mà, vườn hoa tươi rực rỡ. Chính mặt bằng cây xanh như thế sẽ mang đến bầu không khí trong lành, tươi mới cho quý cư dân tương lai mỗi ngày đều có thể tận hưởng. Sau những giờ phút bon chen vất vả, lao động mệt mỏi bên ngoài, khi trở về nhà là trở về với gia đình, bầu không khí trong sạch, sảng khoái, thư giãn nhất.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo-hn

Minh họa phối cảnh Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ vậy, nhờ vị trí đẹp mà Vinhomes Gallery Giảng Võ được bao quanh bởi các hồ điều hòa lớn, trong đó nổi bật là hồ Giảng Võ và Ngọc Khánh càng tăng thêm môi trường sinh thái xanh cho khu dự án. Cùng với thiết kế xanh nội khu chung cư, toàn bộ diện tích sinh thái này sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một không gian sống xanh, tươi trẻ ngay giữa lòng Thủ đô.

Trải nghiệm căn hộ hài hòa với thiên nhiên

Với thiết kế xanh, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn mang lại không gian lý tưởng với các căn hộ hài hòa thiên nhiên, được nghiên cứu ánh sáng mở rộng, thoáng đãng, tầm view tận dụng cao nhất để hướng đến môi trường tươi mát bên ngoài. Các căn hộ với gian phòng khoa học, tiện di chuyển, ban công cửa sổ đón nắng, gió tự nhiên, hướng mở phong thủy đẹp sẽ giúp quý cư dân tương lai có những giờ phút hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống. Những căn hộ sẽ là tổ ấm lý tưởng cho quý cư dân tương lai, an cư lạc nghiệp.

Trong tương lai, nếu quý vị cần tìm mua một căn hộ được xây dựng theo tiêu chí xanh thì đừng bỏ lỡ Vinhomes Gallery Giang Vo ngay giữa trung tâm Ba Đình, Hà Nội!