Giải mã sức hút dự án Anland Complex

Dự án Anland Complex tuy chỉ là một trong những dự án bất động sản xanh phía Tây thủ đô nhưng lại sở hữu sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc. Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng, căn hộ dự án Anland Complex Dương Nội càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Vị trí đắc địa của dự án Anland Complex

Khéo lựa chọn từ khâu vị trí, chủ đầu tư Nam Cường đã đặt dự án Anland Complex tại mảnh đất rộng lớn của khu đô thị Dương Nội. Khu đô thị thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nam Cường và sắp tới sẽ được quy hoạch đồng bộ từ các căn biệt thự tới hệ thống tiện ích đẳng cấp. Xung quanh khu vực này được là các cung đường lớn thuận tiện di chuyển tới các địa điểm trọng yếu ngoại khu hay nội thành thủ đô dễ dàng.

Đồng thời, thời gian gần đây có thể nhận thấy chính quyền quận thành phố đã đầu tư khoản tiền không nhỏ để tạo dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông với các phương tiện vận chuyển nhanh chóng. Hơn nữa, theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Bimgroup, đại siêu thị Aeon Mall sẽ được đặt ngay cạnh dự án Anland Complex Dương Nội. Như vậy, không chỉ có thể di chuyển thuận lợi, nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải tri sầm uất.

Cụ thể, tòa tháp chung cư căn hộ được đặt tại cổng vào khu đô thị Dương Nội sẽ rất thuận tiện cho cư dân ra vào di chuyển bên ngoài khu đô thị. Đồng thời, đặt tại vị trí này, cư dân có được không gian trong lành lý tưởng với mật độ xanh 45m2/người.

tong-quan-anland-complex

Không gian sống hội tụ những điều lý tưởng tại dự án Anland Complex Dương Nội

Không chỉ nhờ sự đắc địa về vị trí dự án Anland Complex mà chính sự trở lại của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố cuốn hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi lẽ, sau một thời gian khá im ắng, khách hàng càng kỳ vọng về nhiều điều vượt trội mà chủ đầu tư sẽ đầu tư cho dự án Anland Complex. Thực sự, dù là dự án đi sau xu hướng nhà ở xanh nhưng những ưu điểm của dự án là không thể phủ nhận thậm chí còn vượt xa mong đợi.

Hướng tới đối tượng chính là phụ nữ và trẻ em, chủ đầu tư đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc đó là mang đến không gian trong lành và thuận tiện phát triển toàn diện. Xuyên suốt thông điệp “Xanh 4 lớp”, dự án được quy hoạch xanh căn hộ với ban công có thể trồng rau sạch, xanh dự án với bức tường hoa mỗi căn hộ trồng tạo thành 1 dải xanh mát, xanh tiện ích nội khu với những khu vườn tuổi thơ, thảm cỏ tươi mát và xanh khu đô thị với hàng loạt tiện ích mặt nước độc đáo. Như vậy, dự án Anland Complex Dương Nội không chỉ là cánh tay phải đắc lực cho những người đi xây dựng tổ ấm mà còn là nơi giúp con trẻ khám phá thiên nhiên, phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực.