Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng xứng tầm siêu phẩm

Đã được ra mắt một thời gian cũng có thể nói là khá dài tuy nhiên sức nóng mà chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho thị trường bất động sản thì chưa bao giờ nguội. Dự án là hiện thực hóa về ước mở của cuộc sống hoàn mỹ cho gia chủ từ tất cả các góc độ vốn có như vị trí, không gian sống, tiện ích đến thiết kế của từng căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vị trí siêu đắc địa của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Được xây dựng trên mặt đường Trần Duy Hưng, một trong những vị trí có thể nói là đầy những giá trị hiện hữu và tiềm năng mà hiếm một dự án nào có được. Chính vì vậy, dự án đã có một chỗ đứng nhất định trong tâm trí của khách hàng nhờ vào vị trí đắc địa này. Từ dự án gia chủ có thể dễ dàng di chuyển ra các khu vực lân cận mà không hề gặp bất kỳ khó khăn gì nhờ vào hệ thống giao thông thuận tiện. Hơn thế nữa, những cư dân đến với dự án sẽ được tận hưởng một nên văn minh phát triển và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp từ các khu vực xung quanh mang lại.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Tiện ích đẳng cấp trong nội khu dự án

Một cuộc sống hiện đại thì đâu thể thiếu được sự góp mặt của những tiện ích cao cấp. Tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, chủ đầu tư như đã muốn mang cả cuộc sống tiện nghi về cho cư dân với những tiện ích cao cấp đặc biệt là những tiện ích mang thương hiệu của VinGroup. Tại dự án, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích cao cấp như: Trường học VinSchool, siêu thị Vinmart, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại VinCom. Ngoài ra, cư dân căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn được chiêm ngưỡng những tiện ích cao cấp khác như: nhà hàng, hệ thống cafe, shop, spa, gym…

Thiết kế tinh tế tại căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Không gian trong chính các căn hộ luôn là yếu tố mang đến giá trị sống gần gũi nhất cho cư dân. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án một không gian sống trọn vẹn với những giá trị sống đẳng cấp. Từng đường nét thiết kế trong các căn hộ của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng luôn được căn nhắc một cách tỉ mỉ, chúng là sản phẩm của những tư suy sâu sắc của các kiến trúc sư về giá trị của vị trí mang lại với mục tiêu xây dựng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã khá chu đáo trong việc tận dụng những giá trị mà thiên nhiên mang lại cho các căn hộ. Từng căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng luôn được tận dụng tối đa những giá trị mang đến từ vị trí mang đến. Hướng các ban công và logia luôn được view ra những khu vực đẹp nhất của dự án. Với xu hướng thiết kế này, cư dân có thể hoàn toàn hài lòng về không gian trong từng căn hộ của dự án.

Những giá trị trên đã giải mã cho lý do vì sao khi chủ đầu tư mở bán căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng thì ngay lập tức sản phẩm này đã trở thành mối quan tâm đầu tiên của khách hàng. Vẫn còn có rất nhiều căn hộ tại dự án đang chưa có chủ nhân, quý khách hàng hay nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội vàng này.