Những giá trị của Vingroup hiện hữu tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Mỗi sản phẩm Vinhomes đều được gắn liền với những tên tuổi khác của tập đoàn Vingroup như: Trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, Siêu thị Vinmart, trung tâm điện máy Vincom, siêu thị điện máy Vinpro tất cả đã cùng tạo nên sút hút cho cái tên Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Trường học Vinschool tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Nhằm mục đích xây dựng một môi trường để con em cư dân phát triển toàn diện, chủ đầu tư đã xây dựng tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng hệ thống trường học Vinschool ngay trong khuôn viên dư án. Điểm khác biệt từ hệ thống trường học này chính là giá trị dành cho con em dự án. Đội ngũ giáo viên trong trường này được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Đa phần trong số họ đều có những kinh nghiệm nhất định trong giảng dạy và có tâm với nghề. Ngoài ra các trang thiết bị của trường học cũng được chủ đầu tư chú trọng, các thiết bị này đều rất hiện đại và hỗ trợ học sinh rất nhiều trong việc phát triển tư duy.

Bệnh viện đa khoa Vinmec tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Để giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, chủ đầu tư đã cho xây dựng tại đây phòng khám đa khoa Vinmec. Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Vinhomes, bệnh viện Vinmec của Vinhomes Skylake Phạm Hùng đáp ứng đủ cả tiêu chí về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ cao tay đến công nghệ ứng dụng chữa bệnh tân tiến.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Sự có mặt của hệ thống siêu thị Vinmart tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng giải quyết được nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống tiện nghi. Siêu thị này sẽ có mặt tại gần tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng và là một siêu thị hàng tiêu dùng đạt chuẩn với những mặt hàng được đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý và cách phục vụ tốt của nhân viên.

Trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại Vincom xuất hiện tại dự án là điểm nhấn góp phần khẳng định tên tuổi của một dự án thời thượng, đáp ứng nhu cầu cao cấp của cư dân dự án đặc biệt là cư dân cao cấp của S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Tại trung tâm thương mại này sẽ có mặt của rất nhiều những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước chắc chắn sẽ đáp ứng sở thích mua sắm của các chị em phụ nữ trong khu dự án.

Trung tâm điện máy Vinpro của Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Tiếp tục đi theo xu hướng của thời đại công nghệ số, chủ đầu tư tiếp tục tạo dựng tên tuổi Vinpro – một tiện ích mới tại các sản phẩm của Vinhomes. Trung tâm điện máy này cung cấp đủ các loại hình mặt hàng điện tử, được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và các chương trình hậu mãi đi kèm.

Những tiện ích mang thương hiệu của VinGroup góp mặt tại dự án càng làm nổi bật thêm sức  hút của dự án đẳng cấp này. Trong thời gian này, chủ đầu tư lại đang chuẩn bị cho ra mắt tòa S3, thông tin hé lộ cho biết chính sách bán hàng S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ rất hấp dẫn, điều này càng làm nóng lên tên tuổi của dự án vàng này.