SOHO VINHOMES TRẦN DUY HƯNG  – SIÊU PHẨM LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI 

Theo thông tin từ các nguồn báo lớn, sản phẩm soho Vinhomes Trần Duy Hưng hiện đã có bản mặt bằng sơ bộ. Với thiết kế là các căn hộ officetel, 2 tầng dưới là shophouse, loại hình sở hữu mới xuất hiện trên thị trường Hà Nội này đang rất hấp dẫn quý khách đầu tư và cho thuê thu lợi nhuận lâu dài. Song song với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, Officetel là một hình thức thu lợi nhuận bền vững tiếp theo mà Khách hàng và nhà đầu tư có thể tham gia.

Những ưu điểm nổi bật của căn hộ soho Trần Duy Hưng

  • Chất lượng dịch vụ 5 sao và văn phòng hạng A của Vinhomes tạo nên cơn sốt
  • Dự án đầu tiên tại Hà Nội có soho do Vinhomes phát triển
  • Loại hình căn hộ văn phòng rất thịnh hành và mở rộng trên thế giới
  • Tối ưu chức năng ở và làm việc, theo xu hướng hợp nhất và đa năng hiện nay
  • Thiết kế diện tích nhỏ, công năng đa dạng, phù hợp cho Start-up, văn phòng đại diện, trụ sở công ty vừa và nhỏ… đặc biệt là các công việc cần tăng giờ, hoặc 24/24h
D’. Capitale Trần Duy Hưng

D’. Capitale Trần Duy Hưng

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng có thiết kế ưu việt

Tọa lạc tại khu vực trung tâm nhất của của ngõ phía Tây Hà Nội, nơi có hạ tầng đồng bộ, ngay cạnh khu liên cơ quan hành chính của Thành phố, soho D’Capitale được đặt ở nơi mà khách nước ngoài sinh sống và làm việc đông đúc nên tiềm năng cho thuê là rất cao.

Theo khảo sát mới nhất tại các thành phố lớn hiện nay, soho là loại hình căn hộ vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là loại hình căn hộ 3 in 1 siêu hot tại TP HCM xuyên suốt từ 2015-2016 và lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội trong tháng 12/2016 này đây. Diện tích căn hộ loại này khá phù hợp với tiêu chí của nhiều khách hàng như: 37-50-60m2

Tại sao nên đầu tư căn hộ soho Vinhomes Trần Duy Hưng?

Tiện ích hoàn chỉnh

Căn hộ soho mang tới các tiện ích khép kín cho chủ nhân căn hộ, chủ nhân căn hộ có thể sử dụng như một căn hộ riêng biệt, hiện đại, vì vậy đây sẽ là mô hình phù hợp với rất nhiều chuyên gia nước ngoài hoặc các doanh nhân trẻ.

Khả năng sinh lời cao

Không chỉ biết đến là một căn hộ, soho còn có thể sử dụng làm văn phòng với chi phí rẻ, vì vậy khả năng cho thuê của Officetel cũng ở mức cao hơn các loại căn hộ thông thường.

Vị trí đắc địa – siêu thuận lợi

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu vị trí Vàng – Siêu đắc địa tại trục Phía Tây Hà Nội, Giao thoa 3 quận lớn Thanh Xuân – Cầu Giấy- Nam Từ Liêm tại ngã tư Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Hoàng Minh Giám – Phạm Hùng

Dịch vụ cao cấp

Do nằm trong các khu căn hộ nên các căn soho được thừa hưởng hệ sinh thái Vinhomes và toàn bộ hệ thống dịch vụ cao cấp của khu căn hộ như bể bơi, gym, spa, các khu vực trung tâm thương mại, cafe, shophouse.