Anland Complex – Phức hợp không phức tạp

Nhiều người sẽ nghĩ Anland Complex là một phức hợp gồm nhiều chi tiết nội ngoại khu phức tạp, song dự án này lại đơn giản mà không kém phần ý nghĩa hơn nhiều.

Anland Complex – Một phức hợp hai lớp

Có thể miêu tả Anland Complex trong vòng hai tính từ: xanh và an. Đây cũng chính là hai tầng lớp mà dự án chú trọng thực hiện.

Là một dự án chung cư cao cấp, song không chạy theo xu hướng lợi nhuận đương thời, Anland Complex Nam Cường lại dũng cảm chọn hướng đi tiên phong sống xanh để định hình dự án của mình. Thật nhiều bất lợi và cũng có cả rủi ro mạo hiểm nếu đi theo hướng này, tuy nhiên, vì đặt giá trị phát triển con người dài lâu lên hàng đầu, Anland đã mạnh dạn đầu tư cảnh quan thiên nhiên xanh mát trong lành ở mật độ lên đến hơn 60% tổng diện tích dự án; đồng thời bên cạnh đó trang bị các tiện ích nội khu đầy đủ như các khu vui chơi, bể bơi, vườn trẻ thơ và cả rạp chiếu phim… nhằm phục vụ mọi độ tuổi quý khách hàng và mọi nhu cầu sống 24/24 của cư dân.

Không chỉ đem đến một khuôn viên tràn ngập sắc xanh, lớp xanh thứ hai chính ở thiết kế và nội thất căn hộ nhà ở. Với 534 căn hộ hai loại (hai phòng ngủ và ba phòng ngủ), các kiến trúc sư của dự án Anland Complex Dương Nội đã đem đến một không gian sống chan hòa ánh sáng, đầy nắng và gió, đồng thời kết nối giữa tấm thảm xanh nội khu với khu vườn trong nhà, để các chủ nhân có thể chung sống cùng thiên nhiên ngay trong chính căn hộ của mình. Mọi thứ đều toát lên vẻ sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần an lành, là nơi lý tưởng để các ông bố bà mẹ nuôi dạy con trẻ của mình.

tong-quan-anland-complex

Anland Complex – Một phức hợp giản đơn

Với nhiều dự án khác, mật độ xây dựng sẽ dày đặc hơn, thêm vào đó sẽ là các chi tiết bổ sung, tô điểm cho diện mạo của dự án. Nhưng với Anland Complex, mọi thứ dường như rất đơn giản, không gian sống trải dài từ ngoại viên vào đến trong nhà. Chính vì thế, chung cư Anland Complex Dương Nội bản chất là một dự án cao cấp song lại vô cùng gần gũi với người dân, là điểm đến lý tưởng với những ưu điểm tháo gỡ được những bộn bề hiện có tại thủ đô.

“Đơn giản” nhưng không có nghĩa là “đơn sơ”. Mọi chi tiết cần thiết để trang hoàng cho căn hộ như hệ thống nội thất đồng bộ, thuộc tên tuổi các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới; hay những chăm chút tiện ích nội khu đều nói lên sự chú tâm kĩ lưỡng của chủ đầu tư. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để an yên một cuộc sống lâu dài tại nơi đây.

Nói thêm về tiện ích của dự án, những tiện ích cơ bản như khu shophouse hay bể bơi bốn mùa, spa hay công viên cây xanh 2,5ha… là những điểm sáng của dự án. Ngay cả trong những tiện ích này cũng hàm chứa ý nghĩa “xanh” và “an” mà dự án đang hướng tới. căn hộ Anland Complex Dương Nội là một dự án đem đến cách sống giản dị cho cư dân cao cấp, vậy nên hệ thống tưới tiêu hay phương pháp trồng rau sạch lại rất được chú ý. Đây là nét độc đáo hiếm có, rất thu hút sự tò mò của quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án. Mọi thiết kế khác đều đem đến sự bình an, thư giãn (ví dụ như vườn thủy sinh, vườn âm nhạc, rạp chiếu phim…) nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân nơi đây; cũng là giản đơn hóa cuộc sống vốn phức tạp nhiều lo toan ngoài xã hội kia.