Bạn muốn mua căn hộ Vinhomes Metropolis để ở hay để đầu tư?

Chắc chắn rất nhiều khách hàng đều đang khao khát được sở hữu căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai ở thời điểm này. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhu cầu mua để ở, mà rất nhiều người mua với mục đích để đầu tư. Nhưng dù là để ở hay để đầu tư thì người chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai cũng sẽ vô cùng hài lòng và hãnh diện bởi đây chính là cơ hội có một không hai trong năm 2016 này.

Tiếp nối những dự án bất động sản đẳng cấp như: Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Tân Cảng… Vinhomes Liễu Giai được chắt lọc những tinh túy của các dự án trước đó. Ưu Điểm nổi bật trong thiết kế tối đa hóa không gian sống thiên nhiên,…

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án sở hữu một vị trí vàng số 29 đường Liễu Giai Quận Ba Đình. Là nơi giao thao của các con phố chính như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn… Đây là nơi trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển hình như: Đại Sứ Quán Nhật Bản, Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Daewoo, Lotte, các trường điểm hàng đầu Hà Nội như: Đại học Luật Hà Nội, Trường THPT Phạm Hồng Thái, Trường THCS Nguyễn Trãi..

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai vì thế cũng được thừa hưởng những hướng nhìn, cảnh quan tuyệt đẹp trong nội khu và ngoại khu dự án. Từ hướng căn hộ có thể nhìn ra 4 mặt hộ đẹp nhất Hà Nội hiện nay là hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, bao quát toàn thành phố từ trên cao.

Với những lợi thế về vị trí đặt của dự án, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là một nơi sống hoàn hảo để xây dựng và phát triển một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và an toàn nhất hiện nay.