Sống tiện nghi và an toàn tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai đang tạo được sự quan tâm và chú ý đặc biệt trên thị trường, nhất là tại khu vực Hà Nội, là một cơ hội tốt để sở hữu và đầu tư căn hộ chung cư đẳng cấp. Khi lựa chọn căn hộ chung cư, vị trí sẽ là yếu tố lựa chọn hàng đầu, những căn hộ trung tâm luôn có giá bán cao.

Trên thực tế, quá trình phát triển của các đô thị đã làm khu vực trung tâm được mở rộng ra rất nhiều, các dự án chung cư nằm gần các công viên, trường học, bệnh viện sẽ có lợi thế đặc biệt. Ngoài vị trí, có thể kể thêm hai điểm khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn nơi an cư, đó là những dự án có tiện nghi chuẩn mực và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Vinhomes Liễu Giai sẽ mang tới cho mỗi cư dân một cuộc sống thoải mái và an toàn bậc nhất để khiến mỗi cư dân hoàn toàn yên tâm.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, an ninh là yếu tố được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Về kỹ thuật, hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc thẻ từ tự động tại mỗi toà căn hộ, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh và khoá cửa bằng vân tay hiện đại và các camera an ninh được bố trí hợp lý sẽ giúp kiểm soát an ninh của cả khu vực. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho đời sống cư dân.

Không chỉ có an ninh đảm bảo tuyệt đối, tại Vinhomes Liễu Giai, các tiện ích cũng được đầu tư đẳng cấp, phong phú để đem đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và tinh thần, tiện nghi nhất có thể. Các tiện ích phong phú: trung tâm thương mại, trường học quốc tế liên cấp Vinschool cấp 1, cấp 2, phòng khám Vinmec, bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, khu sân chơi thể thao gồm sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông miễn phí cho cư dân Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ mang đến những trải nghiệm phong phú và đầy đủ trong mọi mặt cuộc sống cho cư dân.

Không chỉ vậy, cảnh quan xanh, đa dạng cũng giúp cư dân trải nghiệm, thư giãn ngay trong lòng thành phố. Các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp của Vinhomes Metropolis Liễu Giai kết hợp vị trí trung tâm không thể đắc địa hơn chính là những yếu tố khiến khách hàng ưa thích và săn đón. Sống an toàn, tận hưởng tiện ích đa dạng và dịch vụ đẳng cấp, không gian sống hoàn hảo bao quanh bởi cảnh quan xanh thư giãn… những yếu tố này và nhiều hơn thế sẽ tạo nên một Vinhomes Liễu Giai rực rỡ giữa lòng thành phố