Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm: Lực hút khó cưỡng

Vũng Tàu- Hồ Tràm nơi chỉ cách TP.HCM khoảng 90 phút lái xe đã trở thành “tụ điểm” ăn chơi và tiêu khiển của giới nhà giàu và có tiền tại TP.HCM. Nhờ đó, Vũng Tàu đã trở thành một trong những thỏi nam châm hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án The Hamptons Hồ Tràm là một trong những cái tên mới nổi gần đây.

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tùy thuộc nhiều vào khoảng cách với các đô thị lớn. Những khu vực càng gần khu đô thị lớn, ví dụ cách 2-3 giờ lái xe, thì càng tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng hơn so với những khu vực phải di chuyển bằng máy bay. Chính nhờ lợi thế này mà Vũng Tàu đã trở thành một trong những địa điểm hút nhà đầu tư muốn sở hữu “ngôi nhà thứ hai” để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư sinh lời cao.

KĐT vệ tinh Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đồng Nai cung cấp cho cư dân tương lai của mình chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

bất động sản nghỉ dưỡng vũng tàu

BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm đang trở thành thỏi nam châm mới hút nhà đầu tư

Theo nhận định của giới đầu tư, vào những dịp cuối tuần hoặc ngày lễ, các khu du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu luôn tấp nập du khách du lịch từ Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước… Ví dụ như khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu hiện thu hút 2.000-2.500 lượt khách đến tham quan nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần. Khu du lịch này hiện có 117 phòng nghỉ với giá 2-10 triệu đồng, tất cả đang hoạt động hết công suất.

Hay như dự án Hồ Tràm Strip tại huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu). Kể từ khi giai đoạn một của dự án đi vào hoạt động năm 2013 đến nay, 541 phòng nghỉ hiện đại tại đây luôn trong tình trạng kín phòng khi lượng khách quốc tế, các nhóm khách nằm trong phân khúc cao cấp bắt đầu quay trở lại Vũng Tàu.

Sự nóng lên của ngành du lịch Vũng Tàu cũng khiến thị trường căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu dần trở thành nơi được nhiều doanh nghiệp địa ốc lựa chọn để rót vốn trong thời gian qua.

Mới đây, Tập đoàn Tanzanite International đã công bố dự án The Hamptons Ho Tram, được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 17 ha trải dài dọc theo 518 m bờ biển, bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: Xây dựng trên 12 ha bao gồm một khối 288 căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và 23 căn biệt thự Hamptons hướng biển. Và Giai đoạn 2: Hoàn thiện xây dựng 05 ha. Dự án được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ là một sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả mới tại khu vực này.

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước. Chi tiết dự án, quý khách hàng xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/