Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Seasons Avenue

Seasons Avenue là dự án tiếp theo của Capital Land Hoàng Thành sau “tấm giấy” chất lượng từ chung cư Mulberry Lane. Tọa lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, dự án còn có tên gọi khác là “Đại lộ bốn mùa” từ thiết kế mang đậm phong cách sinh thái Singapore cùng cảm hứng kiến tạo 4 tòa căn hộ từ S1-S4 tương ứng 4 mùa đặc trưng: Xuân- Hạ- Thu- Đông tại Hà Nội.

Nhờ vị trí đắc địa, trung tâm của mình, Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông trong khu vực giống như dự án Mulberry Lane, cùng một chủ đầu tư là CapitaLand – Hoàng Thành. Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

Phoi-canh-chinh-Seasons-Avenue

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Seasons Avenue

Tổ hợp Seasons Avenue được thiết kế khá khác biệt, với hệ thống tiện ích nội khu( không làm thương mại). Bốn tòa căn hộ của Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách: không tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 1.300 căn hộ chung cư cao cấp, với diện tích khá đa dạng, từ 67-133m2.

Chung cư Seasons Avenue thiết kế với diện tích khá đa dạng, mật độ 10-11căn/tầng. Trong đó, căn 2 phòng ngủ diện tích từ 67-70m2 và đều là căn góc.

phong-khach-seasons-avenue

Căn hộ 2 phòng ngủ tương ứng tầng tại Seasons Avenue:

  • Tầng 5 gồm những căn: A101, A104, A105, A107, A108
  • Tầng 6-40 gồm những căn: A101, A104, A105, A107, A108, A111

Đặc biệt, căn 2 phòng ngủ Seasons Avenue có thiết kế hành lang khá rộng, thông thoáng, có cửa sổ và hành lang đón ánh sáng và khí trời. Không những thế, Seasons Avenue là một trong số rất ít dự án vừa có loggia phơi đồ kín đáo, đảm bảo cảnh quan chung của tòa nhà, lại được bổ sung thêm ban công riêng tư trong mỗi căn hộ.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, đăng ký tham quan nhà mẫu hay mua bán Seasons Avenue, vui lòng tham khảo tại: http://chungcuseasonsavenue.vn/ hoặc HOTLINE: 0965 85 56 85