Bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc đón vốn ngoại

Theo đánh giá của các chuyên gia, 2015 là năm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Để đón đầu xu thế sôi động trở lại của thị trường này, nhiều nhà đầu đã và đang tăng tốc đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tạo ra những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế và nét riêng biệt mang tính cạnh tranh cao.

Thị trường bất động sản cao cấp đang ngày càng sôi động khi chính sách mở rộng cửa cho người nước ngoài, Việt kiều được mua và sở hữu BĐS tại Việt Nam vừa chính thức có hiệu lực từ 1/7/2015. Tuy nhiên, không phải bất cứ dự án cao cấp nào cũng được hưởng lợi bởi những đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng cuộc sống, dịch vụ tiện ích cũng như hạ tầng xung quanh… của đối tượng khách ngoại.

Dạo quanh các khu vực trải dài từ Bắc – Trung – Nam của Việt Nam, từ đầu năm 2015 đến nay, hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư nội và ngoại đã và đang được khởi công tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang để đón đầu chính sách mới này. Trong đó, phải kể tới hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup – Thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Vinpearl Resort & Villas mở ra những cơ hội tuyệt vời để đầu tư, sở hữu và trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước trên những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas mang tới những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình.

vinpearl resort & villas nha trang

VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS

Noi-that-biet-thu-Vinpearl-premium-golf-land-nha-trang-3

VINPEARL GOLF LAND RESORT & VILLAS

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng

VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS

Với thiết kế hợp lý và quy hoạch đồng bộ, tiến độ xây dựng nhanh chóng và những hỗ trợ về thủ tục pháp lý, biệt thự Vinpearl Resort & Villas sẽ trở thành tài sản có giá trị, rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Ngoài việc được nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài (sổ hồng) những căn biệt thự mơ ước, chủ nhân còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.

Xem thêm chi tiết: Cơ hội đầu tư Vinpearl Resort & Villas

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang có sức hút mạnh đối với dòng tiền từ bà con Kiều bào gửi về. Theo Ngân hàng Nhà Nước có tới 21,8% trong tổng số 2,16 tỷ USD kiều hối đổ vào BĐS, và dự báo dòng tiền này sẽ tiếp tục tăng mạnh từ nay đến cuối năm và đạt khoảng 5,3 – 5,5 tỷ USD. Có thể thấy nhu cầu mua bất động sản của đối tượng khách nước ngoài đang ngày càng gia tăng. Dòng kiều hối này sẽ thúc đẩy thị trường Bất động sản trong nước có nhiều khởi sắc và đặc biệt là phân khúc BĐS cao cấp.